Sunday, 27 March 2011

Biệt thự sang trọng của Hoa hậu quần vợt Anna Kournikova

Posted on 19:11 by nxt


Thứ hai, 07/06/2010, 08:43 GMT+7
Ngôi biệt thự của Anna Kournikova được thiết kế khá giản dị, rộng thoáng tại quần thể nhà bên cạnh bờ biển Miami, Floria.

Chắc rằng ai cũng biết đến gương mặt xinh đẹp của ngôi sao quần vợt người Nga Anna Kournikova. Cả thế giới biết đến Kournikova không chỉ bởi sắc đẹp dịu dàng, lôi cuốn mà còn bởi tài năng quần vợt và tennis của mình.

Anna Kournikova sinh năm 1981 tại Moskva, Liên Xô và nhanh chóng nổi tiếng trong những năm tuổi trẻ của mình. Năm 1998, cô được bầu chọn là 1 trong 50 người đẹp nhất toàn thế giới.


Hiện nay, cô đã giải nghệ và sống cùng với gia đình tại Miami, Floria. Ngôi biệt thự đẹp thơ mộng và lãng mạn của cô nằm ở ven bờ biển Miama. Xung quanh biệt thự và trong từng khoảng không gian trong phòng được Kournikova trồng rất nhiều loại cây xương rồng khác nhau tạo nên cảnh quan lạ mắt và độc đáo.

Biệt thự của Kournikova nằm trong một quần thể khu nhà trên bờ biển Miami. Tổng thể căn hộ gồm 7 phòng ngủ, 7 phòng tắm và các khu vực khác với tổng diện tích dần 700m2.

 


 

 Dinh thự được thiết kế khá sáng tạo với gỗ và đá. Tường nhà bằng đá, sàn nhà được kết hợp giữa lát gỗ và đá tạo nên một phong cách riêng độc đáo in đậm cá tính của Kournikova.


No Response to "Biệt thự sang trọng của Hoa hậu quần vợt Anna Kournikova"

Leave A Reply