Sunday, 27 March 2011

Biệt thự triệu đô của tay vợt huyền thoại người Mỹ

Posted on 19:25 by nxt


Thứ hai, 12/04/2010, 17:16 GMT+7
Pete Sampras, huyền thoại quần vợt người Mỹ danh tiếng cùng sự nghiệp thi đấu lẫy lừng của anh đã từng khiến làng banh nỉ thế giới phải nghiêng mình nể phục.

Mới đây Sampras cùng với vợ là nữ diễn viên Bridge Wilson-Sampras đã quyết định bán ngôi biệt thự của họ ở Thousand Oaks, California, Mỹ với giá 25 triệu USD.

Biệt thự nhà Sampras rộng 8ha nằm trên đỉnh đồi nên đứng từ đây có thể thu vào tầm mắt toàn bộ khung cảnh vùng đồng quê xung quanh.


Đương nhiên biệt thự của Sampras không thể thiếu sân tennis để anh có thể tìm lại cảm giác, dư vị của những năm tháng đỉnh cao sự nghiệp, sân quần với mặt sân đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế được bố trí nằm ở phía Bắc còn phía Nam của ngôi nhà là một bể bơi hiện đại.
Biệt thự chính có diện tích vào khoảng 3.962 m2 với 6 phòng ngủ, 10 phòng tắm, một rạp chiếu phim gia đình, phòng giải trí, phòng bar và được trang bị đầy đủ những tiện nghi đắt tiền.
Ngoài ra còn có khu nhà dành riêng cho những vị khách với diện tích lên đến 366 m2 và một phòng tập thể dục rộng 610 m2 để Pete có thể tập luyện thể lực- công việc quen thuộc của một vận động viên thể thao chuyên nghiệp.
Phòng tập thể dục đa năng.
Đây không phải là lần đầu tiên cựu hoàng quần vợt bán nhà, cách đây 2 năm, Pete Sampras cũng đã từng gây ấn tượng khi bán ngôi nhà ở Beverly Hills với giá kỷ lục 23 triệu USD.

No Response to "Biệt thự triệu đô của tay vợt huyền thoại người Mỹ"

Leave A Reply