Sunday, 27 March 2011

Căn hộ trên cao của Elton John

Posted on 19:58 by nxt


Thứ ba, 29/12/2009, 08:32 GMT+7
Căn hộ của Elton John và nhà làm phim David Furnish ở Los Angeles được xây dựng từ những năm 1970 mang phong cách đặc biệt và ấn tượng. Vẻ hiện đại toát lên từ cách thiết kế đến các vật dụng của ông vua nhạc Rock & Roll.


Phòng khách với tấm kính lớn có thể quan sát toàn cảnh thành phố. Tấm thảm trải sàn bằng lông sang trọng của hãng Ru. Chiếc bàn mica với bo viền inox lạ mắt được thiết kế bởi Lawrence-Bullard. Bộ ghế sofa êm ái của Marc Quinn.
Phòng nghỉ hiện đại với bộ ghế sofa trắng và những chiếc ghế da đen có chân đế xoay, vài món đồ décor ấn tượng trên bàn thể hiện sở thích chủ nhân.
Không gian bếp lấy cảm hứng từ phòng ăn của khách sạn Grand xây dựng năm 1.969 tại Milan. Một bức ảnh của William Claxton Peggy Moffitt trong trang phục Rudi Gernreich treo trên tường, bức ảnh này đã lên trang bìa tạp chí Nữ hoàng Anh năm 1966. Những lọ hoa Venini nhiều màu sắc ấn tượng.
Phòng làm việc sử dụng gam màu xanh lá dịu mát. Một bức ảnh của Lee Friedlander Miles Davis được treo trên bàn làm việc tại văn phòng của John.
Căn phòng này giữ nguyên kiến trúc của những năm 1965. Những dòng chữ bằng neon chạy trên tường tạo cảm giác sống động như trong một quán bar. Chiếc gường phản chiếu ánh sáng lung linh hắt từ trên trần nhà. Giường được bọc bằng chất liệu da hoa văn cá tính và độc đáo.

Bức tường trong phòng ngủ đối diện với chiếc giường là những bức ảnh của Guido Mocafico. Các ghế Ribbon độc đáo do Pierre Paulin thiết kế.

No Response to "Căn hộ trên cao của Elton John"

Leave A Reply