Sunday, 27 March 2011

Căn nhà quê trị giá 14,5 triệu đô của nam tài tử Mel Gibson

Posted on 19:23 by nxt


Thứ ba, 20/04/2010, 09:16 GMT+7
Toạ lạc trên đồi Oải hương (Lavender Hill), Malibu, căn nhà đồng quê này đang được "Trái tim dũng cảm" rao bán với giá 14,5 triệu USD
Ngoài diễn xuất và tài đạo diễn, ở Hollywood Mel Gibson được biết đến như một nhà đầu tư bất động sản hiệu quả. Anh đã từng mua với mục đích kinh doanh một số ngôi nhà ở Malibu và đã bán chúng trong năm 2008, nhưng hiện anh vẫn còn giữ lại ngôi nhà theo phong cách đồng quê nằm trên Lavender Hill này. Ngoài ra anh còn mới bán một khu điền trang rộng lớn và hoành tráng như một toà lâu đài cổ tích tại bang Connecticut. 


Thư phòng lộng lẫy với lò sưởi trong góc


Còn hồ bơi thì nằm ngay sân sau

Ngôi nhà trông rất đơn sơ này nằm trên một khu đất rộng hơn héc ta với vườn cây ăn quả, sân tennis và một hồ bơi ngay cạnh nhà. Lý do giữ lại ngôi nhà đến tận giờ được Mel tiết lộ là "để trở thành người trong cộng đồng dân cư ở đây".


K
hu vườn trông thật lãng mạn vào những trưa hè
Và không kém phần hoành tráng khi hoàng hôn đến

Toà nhà chính có diện tích gần 1500 mét vuông và có tầng hai dành riêng cho chủ nhân với một phòng ngủ chính rộng rãi với nhà tắm lớn và phòng khách đi kèm. Ngôi nhà sau khi trung tu có được tổng cộng 6 phòng ngủ.

Phòng ngủ rộng với phòng tiếp khách ngay bên cạnh


Một căn phòng tập đơn sơ

Các phòng sinh hoạt và phòng ăn có sàn lát gạch và tất cả các phòng trên tầng đều được trang trí bằng những thanh dầm kiên cố ở trên trần. Đồ đạc trong phòng cũng mang nặng tính đồng quê với nhưng chi tiết nội thất bằng gỗ thô mộc.


Các căn phòng trên tầng hai đều có những thanh dầm thô kệch

và những chi tiết nội thất mộc mạc

Ngoài sáu phòng ngủ, ngôi nhà còn có nhiều không gian sinh hoạt khác nữa như phòng nghe nhạc, thư phòng, phòng ăn chính, phòng ăn sáng, phòng tập và cả phòng tắm nắng nữa.


Ngôi nhà trông rất đơn sơ khi nhìn từ bên ngoài.

No Response to "Căn nhà quê trị giá 14,5 triệu đô của nam tài tử Mel Gibson"

Leave A Reply