Saturday, 26 March 2011

Chiêm ngưỡng ngôi nhà đắt nhất Toronto

Posted on 21:45 by nxt


Thứ năm, 13/01/2011, 08:47 GMT+7
Tọa lạc ở vùng ngoại ô Toronto, ngôi nhà này là sở hữu của một ông chủ trong ngành công nghệ, có giá lên tới 26,8 triệu đô.
Nếu so sánh Paris hoa lệ như là trái tim của nước Pháp thì thủ phủ Torronto cũng giữ vị trí quan trọng tương tự như thế với đất nước Canada xinh đẹp.

Tờ Luxist đưa tin về ngôi nhà đắt đỏ nhất thành phố có chất lượng sống cao hàng đầu thế giới này, tọa lạc tại khu ngoại ô Bridle Path. Nếu trong năm trước, ngôi nhà có giá 29,8 triệu đô Canada thì năm nay, con số này giảm xuống còn 26,8 triệu đô.

Theo một bài báo trên tờ Toronto Star, chủ nhân của ngôi nhà là Margaret và Lee Ka Lau, người sáng lập một công ty chuyên về kĩ thuật và công nghệ ATI Technologies Inc.

Ngôi nhà có tổng diện tích khoảng 3.600m2, nằm trên lô đất đôi của khu Bridle Path; trong đó, một lô dành xây dựng khu nhà chính, lô đất còn lại dùng để xây dựng khu liên hợp thể thao tư với sân tennis trong nhà, khu chơi bowling và hồ bơi trong nhà. Hai bất động sản này được nối với nhau bằng một đường hầm. Ngôi nhà được xây dựng khoảng 7 năm trước, hai điểm nhấn khác là một nhà chiếu phim và vườn ươm cây đầy ấn tượng.

Elise Kalles, một chuyên gia thuộc lĩnh vực bất động sản cho rằng "ngôi nhà còn quá cả nguy nga lộng lẫy. Bất động sản này vượt xa tất cả những cái gì khác tương tự trong thành phố".

Tháng 11/2010 vừa qua, một bữa tiệc từ thiện quy mô lớn nhất Toronto nhằm gây quỹ ủng hộ cho các ca cấy ghép y học trẻ em Canada và thế giới, đã được tổ chức tại đây, vé dự tiệc lên tới 10.000 đô. Khoảng 500 vị khách có tiếng đã tham dự bữa tiệc, trong đó có vị tỉ phú giàu thứ ba thế giới Warren Buffett, nhà soạn nhạc danh tiếng người Canada, David Foster và vận động viên quyền anh huyền thoại Muhammad Ali.
Ngôi nhà đắt nhất Toronto | 1
Lối vào ngôi nhà.
Ngôi nhà đắt nhất Toronto | 2
Sảnh hiện đại với hồ bơi trong nhà.
Ngôi nhà đắt nhất Toronto | 3
Cầu thang uốn lượn quanh khu vực giải trí.
Ngôi nhà đắt nhất Toronto | 4
Cửa sổ kiểu Pháp là một trong những nét đặc trưng.
Ngôi nhà đắt nhất Toronto | 5
Lối đi dọc hành lang.
Ngôi nhà đắt nhất Toronto | 6
Ngôi nhà đắt nhất Toronto | 7
Phòng khách được thiết kế với tông màu trầm chủ đạo.
Ngôi nhà đắt nhất Toronto | 8
Khu giải trí với trò bowling.
Ngôi nhà đắt nhất Toronto | 1
Sân tennis trong nhà.

No Response to "Chiêm ngưỡng ngôi nhà đắt nhất Toronto"

Leave A Reply