Thursday, 31 March 2011

Cung Hoàng đạo và cơ hội tậu nhà (1)

Posted on 21:22 by nxt


Thứ sáu, 01/08/2008, 15:59 GMT+7
Theo quan niệm phương Tây, 12 cung Hoàng đạo liên quan đến ngày sinh sẽ ảnh hưởng đến một số khía cạnh trong cuộc sống của bạn. Và việc quyết định mua hay bán một bất động sản nào đó, hoặc sự thành công một thương vụ trong tương lai có thể nằm trong phạm trù này.
Dương Cưu (21/3 đến 20/4)
Thời điểm này, những người thuộc cung Dương Cưu không nên bán nhà. Bạn có thể nhìn thấy hàng xóm bị hớ rồi sợ người mua có thể từ chối căn nhà của mình nên lo lắng. Việc bán nhà trước khi thị trường xuống là tốt, nhưng vào thời điểm hiện tại, đó chưa phải là một quyết định phù hợp. Tuy nhiên, chính khả năng đàm phán chuyên nghiệp của bạn sẽ quyết định việc lỗ hay lãi. Bạn từng thành công trong việc đó và có thể lần này sẽ lặp lại.
Bạn đủ sức để không bị ảnh hưởng bởi các tác động, nhất là trong việc mua bán nhà theo cách nào, có qua trung gian hay không. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ "giải quyết" được căn nhà của mình trước năm học mới của lũ trẻ. Nhưng vẫn có những xu hướng lạc quan. Còn về chuyện tậu một căn nhà mới, có thể tin vui sẽ đến vào dịp rằm tháng 8. Mọi người sẽ ngạc nhiên về quyết định nhanh chóng của bạn. Nhưng bạn thì không, vì có thể bạn đã tính đến điều này rồi.
Kim Ngưu (21/4 đến 21/5)
Năm ngoái, có thể bạn đã cố gắng tìm mua một căn nhà, nhưng rồi việc thương lượng không thuận lợi, và bạn chưa thực hiện được mong muốn đó. Thế nhưng, điều đó không có nghĩa là bạn từ bỏ hy vọng. Bạn muốn một căn bếp sành điệu với mặt đá granite và các thiết bị kim loại trong bếp đều phải tráng một lớp thép không gỉ. Ngoài ra, bạn còn có yêu cầu một căn nhà phải có ít nhất 4 phòng ngủ, trong đó có một phòng master và khu massage riêng rộng rãi.
Lời khuyên trong thời điểm hiện tại của bạn là hãy đợi cho đến hết mùa hè, và nghĩ tới những căn nhà trên tầng cao, thay vì các căn biệt thự. Cũng đừng quá lưu ý tới những ưu đãi tưởng như hoàn toàn miễn phí của chủ đầu tư. Có thể bạn sẽ phải tiếc nuối sau này.
Song Sinh (từ 22/5 đến 22/6)
Có thể những người thuộc cung Song Sinh chưa bao giờ ký bất kỳ hợp đồng nào với chuyên gia môi giới bất động sản. Chính vì vậy, bạn sẽ không có cảm giác bị bắt buộc làm việc với một ai cụ thể. Bạn thích kiểu tự tìm hiểu căn nhà, nói chuyện với những người liên quan, cho dù điều đó có phù hợp hay không. Và đó là cách hoàn toàn ổn. Khi đó, bạn sẽ muốn quyết định mua bất kỳ ngôi nhà nào nếu tìm thấy vài yếu tố cảm thấy hứng thú. Với tư tưởng đó, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn.
Nhưng trên thực tế, hãy dành thời gian tìm hiểu thật kỹ căn nhà bởi rất có thể nơi bạn định tìm mua có khá nhiều vấn đề không đáp ứng những yêu cầu tối thiểu của cả gia đình. Đừng để bị rơi vào bất kỳ một áp lực mua bán nào nếu bạn không chắc chắn 100%. Ngoài ra, nếu đợi đến mùa thu, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn và sau đó có thể mua được bất kỳ ngôi nhà nào bạn mong muốn.

No Response to "Cung Hoàng đạo và cơ hội tậu nhà (1)"

Leave A Reply