Thursday, 31 March 2011

Cung Hoàng đạo và cơ hội tậu nhà (2)

Posted on 21:21 by nxt


Thứ sáu, 01/08/2008, 16:01 GMT+7
Bạn sẽ có nhà vào mùa đông hay hè, việc bán nhà cũ, mua nhà mới vào thời điểm hiện tại có thích hợp hay không... Tất cả có thể sẽ được dự báo trước thông qua những cung Hoàng đạo.
Cự Giải (26/6 đến 23/7)
Bạn sẽ phải kiên nhẫn hơn nữa trong việc tìm mua bất động sản. Có thể cuối năm ngoái hoặc đầu năm nay, bạn đã thất bại một lần trong việc tìm kiếm một căn nhà mới cho gia đình. Nhưng đừng nản lòng vì còn rất nhiều cơ hội phía trước. Trong nhiều trường hợp, bạn rất hài lòng với những người hàng xóm mới, nhưng rồi, bạn tự nhận ra rằng yếu tố an ninh mới là quan trọng nhất. Bạn có lẽ sẽ cực kỳ mãn nguyện với một căn nhà nhỏ, nhưng hiện đại, có vườn cây, cùng với những người hàng xóm rất thân thiện.
Tuy nhiên, có một bất lợi là giá cả có thể sẽ không như bạn mong muốn. Chính vì vậy, đừng quá lo lắng về việc phải tiết kiệm đủ tiền mới tính đến việc mua nhà, vì hoàn toàn có thể xảy ra tình huống bạn phải trả nhiều hơn những gì đã đặt cọc. Thời điểm mua nhà tốt nhất của bạn có thể là trước mùa hè. Khi đó, bạn sẽ có cơ hội và rất hứng thú với việc trồng những vườn hoa đẹp lung linh chỉ khoe sắc vào mùa hè.
Sư tử (24/7 đến 23/8)
Những người thuộc cung Sư Tử sẽ khó mà không cảm thấy bực dọc khi người môi giới không chịu lắng nghe bạn. Trái ngược với những yêu cầu, dân môi giới sẽ chỉ cho bạn những căn nhà không như ý muốn, nhất là những nơi không có khoảng không thông thoáng. Bạn cũng nhiều lần đề nghị một căn nhà có chỗ đỗ xe rộng rãi, nhưng có vẻ cũng bị cố tình lờ đi.
Bạn nên tìm mua nhà vào mùa xuân. Đó là thời điểm có nhiều "hàng hóa" nhất để bạn lựa chọn. Hãy khởi đầu bằng việc nói chuyện với công ty môi giới và đừng thuê người mới vào nghề, hãy chọn những nhân viên môi giới kinh nghiệm. Nhân viên môi giới chỉ cần dành một chút thời gian tới khu nhà đó là biết cách đưa ra những lời đề nghị có phần thiệt cho bạn nhưng bạn vẫn phải chấp thuận. Nhưng bằng việc mở rộng những yêu cầu của căn nhà, chẳng hạn như có thêm bể bơi và một khu bếp ăn ngoài trời, bạn có thể lại là người giữ ưu thế.
Xử nữ (24/8 đến 23/9)
Nếu những người thuộc cung Xử nữ vẫn tiếp tục cân nhắc lợi và bất lợi của việc mua nhà hay cho thuê, thì có lẽ đã đến lúc dừng lại. Bạn sẽ nhận ra rằng việc bắt tay vào tìm mua nhà lần đầu tiên, dù chưa thật sự có đủ tiền, sẽ rất thú vị và bạn có thể gặp may hoặc có lợi. Điều đó, quan trọng nhất, là sự giải thoát cho việc bạn cứ phải suy nghĩ quá nhiều về một điều gì đó trong nhiều tháng. Những thông tin về việc mua bán cứ quanh quẩn trong đầu bạn.
Nếu chưa có gia đình, bạn có thể yên tâm khi biết rằng, ngày nay, phụ nữ độc thân đi mua nhà nhiều hơn trước rất nhiều. Những người Xử nữ đã có gia đình có thể nghĩ, cân nhắc nhiều về việc mua một căn nhà hẹp hơn để giảm chi tiêu. Và tháng 8 là thời điểm tuyệt vời nhất. Với những người đã có nhà, hãy cẩn thận với việc mua trước bán sau. Bởi khi đó, bạn sẽ gặp áp lực, thậm chí bị "ép" bán với giá quá thấp.

No Response to "Cung Hoàng đạo và cơ hội tậu nhà (2)"

Leave A Reply