Thursday, 31 March 2011

Cung Hoàng đạo và cơ hội tậu nhà (3)

Posted on 21:21 by nxt


Thứ năm, 07/08/2008, 17:18 GMT+7
Người thuộc cung Thiên Bình và Bò Cạp trong thời gian tới có cơ hội mua được một căn nhà mơ ước từ lâu. Nhưng với Nhân Mã, cần cân nhắc một cách thận trọng hơn.

Thiên Bình (từ 24/9 đến 23/10)
Với người cung Thiên Bình, một căn hộ chung cư cao cấp, hoặc một căn nhà nằm trong thành phố lớn sẽ là lựa chọn thích hợp. Bạn có thể bị quyến rũ bởi một căn hộ sang trọng bởi thông thường những căn nhà như thế sẽ hứa hẹn dành cho bạn khá nhiều lợi ích, dịch vụ tiện lợi và đặc biệt là có thể tiện đường bạn đi làm mỗi ngày. Nếu tranh thủ được dịp khuyến mại ngắn hạn, có thể bạn sẽ sở hữu căn nhà như một món hời lớn.
Nhưng khi đi xem, có thể bạn sẽ cần đến một vài thay đổi, như lắp thêm quạt trần, xử lý các chỗ bố trí không hợp lý... Nếu bạn đang phân vân về thời gian lý tưởng nhất để mua một căn nhà, hãy cân nhắc đến những tháng có chứa chữ "R" trong đó (theo tiếng Anh). Và quan trọng nhất, đừng bao giờ quên lấy lại khoản tiền đặt cọc và nhớ mua bảo hiểm cho căn nhà, cho dù bạn không nghĩ sẽ cần đến nó.
Bò Cạp (từ 24/10 đến 22/11)
Với Bò Cạp, bây giờ là thời điểm để có thể nghĩ đến việc chuyển khỏi căn hộ cũ kỹ và chật chội hiện tại. Bạn có thể mua một căn nhà tại một khu đa năng mà nếu rủng rỉnh và may mắn hơn một chút nữa, thậm chí bạn còn có thể kiếm được những căn hộ có địa thế lý tưởng. Nhưng nên lưu ý, đừng có vét đến tận đồng cuối cùng để có bằng được căn nhà đó. Nên tiết kiệm tiền mua các vật dụng khác trong nhà. Bạn có thể sẽ cần một chiếc giường ngủ lớn hơn cho phòng ngủ mới. Vì thế, nên mua nhà khi thị trường đang có dấu hiệu đi xuống, để tiết kiệm được những khoản tiền nhất định cho nhiều công việc khác.
Không ai có thể đưa ra lời khuyên nào lý tưởng cho bạn, bạn phải tự tìm cách khéo léo nhất mà xử lý việc mua bán này. Nếu vào giữa năm, bạn vẫn chưa tìm được căn nhà ưng ý, hãy đợi đến mùa thu.
Nhân Mã (từ 23/11 đến 22/12)
Với người cung Nhân Mã, thời điểm này không thích hợp để nghĩ đến những buổi giới thiệu các dự án nhà cao cấp, dù bạn đang rất "phê". Hãy cân nhắc túi tiền của mình mà nghĩ đến những lựa chọn vừa phải hơn. Quá chờ đợi một căn nhà lộng lẫy có thể sẽ khiến bạn thất vọng.
Bạn hứng thú với việc tự khám phá, tìm nhà, nên hãy thận trọng khi thuê một tư vấn môi giới. Họ phải đủ kiên nhẫn để dành hàng tháng trời vào việc giới thiệu nhà cho bạn. Lý tưởng đối với Nhân Mã là sở hữu được một căn nhà "xanh", tiết kiệm năng lượng. Đầu tháng 11 có thể là thời gian cực kỳ lý tưởng cho bạn để sắp xếp và lên kế hoạch cuối cùng kết thúc đàm phán thương lượng mua nhà. Và sẽ rất tuyệt vời nếu bạn ăn mừng kỷ niệm sinh nhật của mình trong căn nhà mới.

No Response to "Cung Hoàng đạo và cơ hội tậu nhà (3)"

Leave A Reply