Thursday, 31 March 2011

Cung Hoàng đạo và cơ hội tậu nhà (4)

Posted on 21:21 by nxt


Thứ tư, 13/08/2008, 09:51 GMT+7
Ma Kết là một trong những người dễ dàng nhất trong việc mua bán nhà cửa. Trong khi đó, Song Ngư và Bảo Bình lại hay lưỡng lự và ít khi dám quyết định dứt khoát.
Ma Kết (23/12 đến 19/1)
Người thuộc cung Ma Kết rất nhạy cảm trong việc mua bán nhà đất. Họ thường tự xoay sở và sẽ không cần nhờ tới dịch vụ khi muốn mua bán một căn nhà. Một lý do nữa là bạn không muốn trả bất kỳ khoản phí nào cho môi giới. Ngoài ra, bạn biết cách rao bán một khu bất động sản, mô tả căn nhà thật ấn tượng về nó và có được phản hồi từ người mua nhanh chóng.
Khi mua nhà mới, có thể bạn sẽ rất lo lắng, nhưng bán nhà cũ trước khi mua nhà mới là một quyết định sáng suốt. Trường hợp như vậy, bạn sẽ rất chủ động bởi ngoài việc túi tiền rủng rỉnh, bạn lâu nay vẫn là người có những phân tích nhạy bén về thị trường. Cơ hội không rơi vào thời điểm nhất định nào trong năm, nhưng nếu giải quyết dứt điểm vào đầu năm, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm.
Bảo Bình (20/1 đến 19/2)
Bạn nung nấu ý định tìm một căn nhà từ đầu năm. Chính vì vậy, kể từ sau Tết, bạn đã không thể tập trung vào công việc mà luôn nghĩ tới căn nhà tương lai của mình. Bạn luôn tìm hiểu thông tin và kiểm tra tài khoản của mình xem sẽ phải vay mượn thế nào. Bạn cũng biết là tình hình tài chính có thể lâm vào thế nguy hiểm nếu dốc hết hầu bao.
Vấn đề của bạn hiện chỉ là làm sao để tận dụng mọi sự huy động tài chính từ người thân. Yêu cầu của bạn cũng không quá phức tạp nên việc có một căn nhà vừa phải không quá khó khăn. Quý đầu tiên của năm 2008 là thời gian tốt nhất để đi đến một quyết định, còn nếu không, cần dứt khoát trước khi mùa đông đến.
Song Ngư (20/2 đến 20/3)
Năm nay cũng không khác mọi năm. Bạn luôn là người hay chần chừ, phân vân có nên gọi cho một đại lý môi giới bất động sản nào không. Thời gian trước mắt, vào những dịp cuối tuần, bạn sẽ ngồi lỳ bên chiếc máy tính, lướt mọi trang web bán nhà qua mạng có giảm giá. Và cũng có lúc bạn sẽ mê mẩn bởi một căn nhà nào đó.
Nhưng bạn có thể rơi vào cảm giác phân vân một căn nhà rộng với khoản tiền lớn và có thể phải vay mượn một chút hay một căn nhà nhỏ vừa đủ số tiền mình đang có. Lời khuyên ở đây là hãy mua một căn nhà lớn. Bạn có thể tưởng tượng được cuộc sống thoải mái của mình trong căn nhà đó bởi nó sẽ phù hợp với mục tiêu lâu dài. Đó sẽ là căn nhà mà không chỉ bạn mà những con vật nuôi cũng sẽ rất thích. Điều duy nhất khiến bạn chần chừ là sự lo lắng trả nợ. Hãy quyết định dứt khoát càng sớm càng tốt. Và thời điểm cuối mùa hè là thích hợp nhất.

No Response to "Cung Hoàng đạo và cơ hội tậu nhà (4)"

Leave A Reply