Sunday, 27 March 2011

Cựu chủ tịch Disney Land bán nhà triệu đô

Posted on 19:40 by nxt


Thứ ba, 09/03/2010, 15:16 GMT+7
Michael Ovitz, cựu chủ tịch Disney Land mới đây đã rao bán biệt thự sang trọng của mình với giá 8,5 triệu USD, một con số thấp hơn rất nhiều so với lần đầu ông rao bán: 14,5 triệu USD.

Biệt thự rộng 774m2 với 7 phòng ngủ, 7 phòng tắm ở Los Angeles, California được vợ chồng Michael Ovitz mua từ năm 1979 với giá 660.000 USD. Hiện tại, hai người chuyển đến nơi ở mới, biệt thự này hoàn toàn để trống.


Nội thất trong nhà khá bình thường, có thể đánh giá là lỗi mốt so với phong cách kiến trúc hiện đại. Giống mọi biệt thự khác, tòa nhà có đầy đủ phòng khách, phòng ăn, thư viện, phòng tranh, hầm rượu... Nền sảnh chính lát đá sáng bóng, tuy nhiên tương phản với nó lại là cầu thang thiết kế rất đơn giản.


Nhiều phòng trong nhà được ốp gỗ tự nhiên, trần thấp, gian phòng được bài trí rất giản dị, các cửa ra vào giữa các phòng tuơng đối nhỏ hẹp.


Tuy nhiên, các ô cửa trượt lớn trong phòng cho phép chủ nhân hướng tầm mắt ra ngoài vườn hay xa hơn, toàn cảnh khu vực.


Lò sưởi trong nhà được thiết kế rất đơn giản, không ốp đá trên mặt lò như nhiều biệt thự khác. Toàn bộ tòa nhà có khoảng 6 lò sưởi.Hầu hết các phòng đều được sơn màu trắng hoặc kem nhẹ mát.


Khuôn viên ngoài trời với bể bơi rộng ẩn mình dưới những tán cây.

No Response to "Cựu chủ tịch Disney Land bán nhà triệu đô"

Leave A Reply