Sunday, 27 March 2011

Dinh thự triệu đô của Kate Walsh

Posted on 19:13 by nxt


Thứ hai, 17/05/2010, 10:04 GMT+7
Ngôi sao của loạt phim nổi tiếng trên Star World "Private Practice", Kate Walsh đã đưa mái ấm của mình lên thị trường bất động sản. Một không gian sang trọng và đầy cảm hứng trang trí!

Lần đầu tiên diễn viên của seri phim truyền hình đình đám "Private Practice" Kate Walsh đưa ngôi biệt thư của mình ở khu vực Los Felis thuộc Los Angeles trở lại vào tháng 2 từ thị trường bất động sản trên Real Estalker nhưng nó cứ như là một sự thay đổi giá để có một diện mạo mới mẻ và chi tiết hơn.


Walsh gần đây đã thoát khỏi cuộc hôn nhân 14 tháng. Cô và chồng đã mua ngôi nhà bốn phòng ngủ này năm 2007 với giá 4,75 triệu USD vì vậy hiện nay họ phải ngồi lại và có những thỏa thuận với nhau.

Ngôi nhà được định giá 3,995 triệu USD khoảng hai tháng trước, nhưng bây giờ giá của nó có thể lên tới 4,295 triệu USD.


Ngôi nhà theo phong cách Tây Ban Nha này được xây dựng năm 1928 và được trùng tu, sửa chữa bởi một nhà thiết kế bất động sản, người đã bán căn nhà với giá 2,9 triệu USD năm 2006 trước khi ngôi nhà trở thành sở hữu của Walsh.

 

Để theo kịp xu hướng của những căn phòng hiện đại, ngôi nhà được tân trang với một phòng bếp rộng và một nhóm những không gian cho gia đình. Phòng khách gồm một lò sưởi và những cánh cửa vòm theo phong cách Pháp.Bộ phòng ngủ chính gồm tủ quần áo hai ngăn và nét trang trí cực hiện đại


Có một phòng nghe nhìn, phòng ăn sáng, phòng rượu và phòng tập tại nhà.


Sân sau gồm một bể bơi, nhà bơi, lò sưởi ngoài trời và khu vực nấu ăn.

No Response to "Dinh thự triệu đô của Kate Walsh"

Leave A Reply