Sunday, 27 March 2011

Ngôi biệt thự thôn dã của miêu nữ Halle Berry

Posted on 19:21 by nxt


Thứ tư, 28/04/2010, 09:38 GMT+7
Một căn biệt thự lãng mạn với phong cách đồng quê Địa Trung Hải nằm giữa đồi Beverly sang trọngLối vào đơn sơ mà quyến rũ


Halle Berry được biết đến như một trong những nữ diễn viên sở hữu nhiều bất động sản nhất ở Hollywood với một biệt thự ở Malibu, một khu nhà nghỉ ở Canada, ngôi biệt thự dân dã này ở trên đồi Beverly và một ngôi nhà gần đó mà cô mua lại của diễn viên nổi tiếng với vai diễn điệp viên nhí Frankie Muniz.
 


Những chi tiết nột thất bằng gỗ mộc
 Ngôi biệt thự này được Halle rất yêu thích nhờ vào thiết kế theo kiểu nhà biệt thự nông thôn  Địa Trung Hải với nhiều chi tiết nội thất được làm bằng gỗ mộc mạc. Những chiếc dầm kích thước lớn bằng gỗ và cả bộ đèn chùm bằng gỗ độc đáo như làm tăng vẻ cổ kính cho ngôi nhà.


Ngay cả phòng ngủ lớn và phòng tắm trong đó cũng được trang trí theo kiểu nhà nông thôn cổ
 
Cả hai phòng ngủ đều có những ban công lớn với view đẹpNgôi nhà tuy có diện tích sử dụng khá rộng nhưng lại chỉ có vỏn vẹn hai phòng ngủ chính. Nhưng đó là những phòng ngủ lớn với phòng tắm được bố trí ngay trong góc. Cả hai phòng ngủ đều hướng ra những ban công lớn với góc nhìn thoáng rộng và đẹp mắt.
Sự kết hợp giữa các đồ nội thất cổ và những thiết bị nhà bếp hiện đạiMột góc ban công rộng rãi và thoáng mátGóc nghỉ ngơi và ăn tối ngoài vườn

Bên ngoài vườn là những chiếc sân dành riêng cho ăn tối, một khu spa và cả một sân nghỉ ngơi với lò sưởi lộ thiên.
Khu vườn đẹp với những chi tiết trang trí thôn dã


Góc hiện đại hiếm thấy trong nhàĐược xây vào năm 1948, ngôi nhà đến nay đã được sửa vài lần những vẫn giữ những nét kiến trúc chính. Hiện Berry đang có ý định bán ngôi nhà này với giá 5 triệu USD.

No Response to "Ngôi biệt thự thôn dã của miêu nữ Halle Berry"

Leave A Reply