Sunday, 27 March 2011

Ngôi nhà - hiện đại

Posted on 20:31 by nxt


Thứ bẩy, 09/05/2009, 10:23 GMT+7
Ngôi nhà có mặt bằng bố trí khá đơn giản, với phần trệt dành cho chỗ để xe và bếp. Phần phía trên dành hẳn tầng lầu 1 cho sinh hoạt chung, các tầng trên nữa dành cho phòng ngủ.
Các chất liệu lựa chọn cho ngôi nhà cũng tương đồng với đường nét thiết kế, cùng hướng tới phong cách hiện đại. Kính được sử dụng rất nhiều, như ở bếp, cầu thang và các vách...Tập trung nhất là ở khu vực bếp, kính sơn màu là chất liệu chính thay cho các chất liệu thông thường như đá, gạch ốp. Mặt bàn bếp, vách và tủ đều bằng kính. Mặt kính bóng láng, với hai màu đỏ - xanh cho ta cảm giác thật trẻ trung. Cảm giác đó tiếp tục ở các không gian khác như ở cầu thang, sàn nhà và các vách phân chia không gian. Màu sắc nội thất chủ yếu là trắng, đen, đỏ - những màu tương phản mạnh nhưng được phân bố với liều lượng vừa phải.
Nguyên tầng lầu 1 dành cho sinh hoạt chung như tiếp khách, phòng làm việc. Với cách thiết kế xử lý giật cấp, hai không gian này thông nhau nhưng có sự tách biệt tương đối, không quá gần để "làm phiền" nhau.
Phòng khách và phòng làm việc rất sang với các vật dụng trộn màu giữa đen và trắng
Trong phòng ngủ, phòng tắm có khoảng thông tần lấy sáng từ trên cao
Kính màu - chất liệu chính trong không gian bếp

No Response to "Ngôi nhà - hiện đại"

Leave A Reply