Sunday, 27 March 2011

Ngôi nhà trên đảo của nữ minh tinh Meg Ryan

Posted on 19:13 by nxt


Thứ hai, 17/05/2010, 11:57 GMT+7
Meg Ryan luôn được chú ý bởi nụ cười quyến rũ và đôi mắt ngây thơ, nhưng bản thân cô lại cho rằng ngôi nhà gỗ thông trên đảo Martha's Vineyard của cô còn duyên dáng hơn nhiều.

Do đặc thù của công việc nên nữ diễn viên xinh đẹp của 'Nụ hôn kiểu Pháp', 'Không ngủ ở Seattle' này đã mua khá nhiều bất động sản ở các thành phố lớn của Mỹ. Nhưng ngôi nhà trên hòn đảo Martha's Vineyard thuộc bang Massachusetts này được cô dành cho khá nhiều ưu ái.

Nữ chủ nhân Meg Ryan trước ngôi nhà tuyệt đẹp của mình

Ngay từ lần đầu đến thăm hòn đảo xinh đẹp, Meg đã kết ngay ngôi nhà làm bằng gỗ thông trên khu vườn 2,8 hécta này. "Ngôi nhà này quá đẹp, chỉ cần sửa sang lại chút ít là được"- Meg thổ lộ. Và cô bắt tay vào sửa sang ngay ngôi nhà với sự giúp đỡ của  Marsha Russell, nhà thiết kế nội thất của công ty  Satinwood từ Bedford, New York.

Toàn bộ trần nhà được làm bằng gỗ thông địa phương

Nhà thiết kế này rất ngạc nhiên về khiếu thẩm mỹ cũng như khả năng khác của nữ chủ nhân. "Meg muốn một ai đó để phát triển những ý tưởng tuyệt vời của cô và để tìm ra những thứ mà cô ấy cần" Russell nói. "Nhưng quả thật cô ấy đã nhìn xa trông rộng khi theo đuổi dự định này. Cô có một khiếu thẩm mỹ và con mắt thật tuyệt vời."

Những cách decor rất đặc trưng của Meg

Phần lớn những đồ nội thất trong nhà đều do Meg lựa chọn trên catalogue và do Marsha cất công mang về. Phong cách của Meg chủ yếu là các màu sắc nhẹ nhàng và trắng một cách tinh khiết, nhưng cô cũng chỉ bổ sung các thiết bị nội thất chứ không sửa sang nhiều về kết cấu của ngôi nhà. 

Phòng tắm cổ điển với cây xanh hiện diện cả bên trong


Martha's Vineyard nổi tiếng với những doi cát dài và nước biển xanh như ngọc

Hòn đảo có cái tên lạ Martha's Vineyard, hay thường được gọi là "The Vineyard," với diện tích 231.75 km² hiện là hòn đảo lớn nhất ở bờ Tây không có đường nối với đất liền (đường hầm hoặc cầu nối). Tuy thế, không ít những nhân vật nổi tiếng đã từng có bất động sản hay đã từng nghỉ ở đây, trong số đó có cả vợ chồng nguyên Tổng thống Clinton và Tổng thống đương nhiệm Obama, các diễn viên và nghệ sĩ Reese Witherspoon, Jake Gyllenhaal, Beyoncé Knowles, Jay-Z, Tom Welling, Steven Tyler,... và cả tay găng nổi tiếng Mike Tyson.

No Response to "Ngôi nhà trên đảo của nữ minh tinh Meg Ryan"

Leave A Reply