Sunday, 27 March 2011

Ngôi nhà triệu đô của bạn gái Người Nhện - Kirsten Dunst

Posted on 20:01 by nxt


Thứ năm, 04/06/2009, 17:37 GMT+7
Các ngôi sao mua bán bất động sản thường xuyên như chúng ta mua sắm đồ dùng hàng ngày vậy. Kirsten Dunst cũng không là ngoại lệ.
 
Kirsten đang rao bán ngôi nhà tại Nichols Canyon Road, Los Angeles, Mỹ với giá 1,7 triệu USD. Ngôi nhà diện tích tầng 1 gần 200m2 này được báo giới đồn rằng là nơi cô đã từng chung sống với người tình một thuở của mình, chàng cao bồi Jake Gyllenhaal, trước khi chàng dọn về ở với nàng luật sư tóc vàng Reese Witherspoon
 
Lối vào lãng mạn của ngôi nhà
 
Nhà không rộng lắm nhưng sân rất rộng
 
Khuất sau lối vào quanh co và duyên dáng, ngôi nhà này có 3 phòng ngủ và 2 phòng tắm, được Kirsten Dunt mua vào năm 2003, với giá 1,25 triệu USD. Ngôi nhà được bảo vệ khá kỹ càng với hệ thống tối tân.
 
Phòng khách rộng rãi và sáng sủa
 
Phòng khách được trang bị hệ thống sưởi ấm từ sàn, trần mái dốc với những xà nhà sơn trắng, những bức tường màu xanh navy và khung cửa kính mở rộng nhìn ra vườn cây trước nhà.
 
Bếp hiện đại với đảo bếp kim loại
 
Riêng chỗ ăn được lấy ánh sáng trời trực tiếp
 
Phòng nghe nhìn với sắc đỏ ấm áp
 
Phòng ngủ chính
 
Thư viện kiêm phòng ngủ khách
 
Các hồ sơ cho thấy, Dunst còn ít nhất 2 ngôi nhà nữa. Năm 2001, cô mua một ngôi nhà trên đại lộ Toluca Lake, nơi bây giờ ba mẹ cô đang ở. Năm 2007, ngôi sao này lại mua một căn hộ trên tầng 8 ở building phố Canal Street, New York. Khi căn nhà này được bán đi, chắc chắn Kirsten sẽ tậu thêm một vài em xinh xinh nữa. Kinh doanh bất động sản là một trong những cách đầu tư hiệu quả nhất của các sao bự.
 
 
Thêm một vài hình ảnh của ngôi nhà:
 
Khu nghỉ ngơi ngoài nhà vói những chiếc gối màu sặc sỡ
 
Hồ cảnh trong sân
 
Ban công sưởi nắng
 
Phòng vệ sinh sang trọng
 
Sinh ngày 30/4/1982 tại bang New Jersey, cô gái nhỏ tên Kirsten Caroline Dunst bắt đầu nghiệp diễn khi mới 3 tuổi trong các đoạn phim quảng cáo trên truyền hình. Danh sách các phim của cô rất dài, The Virgin Suicides, Bring It On, Mona Lisa Smile, Marie Antoinette... và tất nhiên, Spider-Man.
 
Kirsten Dunst từng đóng phim với Tom Cruise khi mới 10 tuổi
 
Danh sách boyfriend của cô cũng có thể đọ được với list phim! Trong cuộc sống tình cảm, cô được giới báo chí “chăm sóc” kỹ càng khi cặp với Jake Gyllenhaal. Kể cả sau khi hai người chia tay, ngôi sao của Người nhện vẫn tiếp tục thổ lộ những tình cảm gắn bó với cố nhân và mong được chung sống với anh. Đặc biệt, trong thời gian họ còn sánh đôi, Kirsten còn bị “tố” là có quan hệ 'trên mức bạn bè" với Orlando Bloom.
 
Trong "bảng vàng" của kiều nữ này còn có tên Justin Long (bạn trai cũ của Drew Barymore), Josh Hartnett, Ryan Gosling, Andy Samberg, Zach Braff, rock stars Johnny Borrell, Fabrizio Moretti, Adam Levine, đặc biệt cả Tobey Maguire trong quá trình đóng cặp ở series Spider Man, chắc là do "hệ lụy" từ những lần tập hôn ngược cho thành thạo.

No Response to "Ngôi nhà triệu đô của bạn gái Người Nhện - Kirsten Dunst"

Leave A Reply