Saturday, 26 March 2011

Ngôi sao Ashton Kutcher rao bán nhà riêng

Posted on 21:43 by nxt


Thứ hai, 21/02/2011, 09:55 GMT+7
Ashton Kutcher đã quyết định bán ngôi nhà cũ mua từ thời còn độc thân để chuyển đến sống cùng với Demi Moore sau 6 năm yêu nhau.
Ngôi sao Ashton Kutcher rao bán nhà riêng | 1

Ngôi sao Ashton Kutcher rao bán nhà riêng | 2
Thiên đường nhiệt đới: Khu vườn rộng hơn 400 mét vuông và bể bơi với những hàng cây xanh vây quanh

Ngôi nhà này được anh mua ở Hollywood Hills trước khi gặp gỡ với Demi Moore gần 1 năm. Năm 2005 hai người tổ chức đám cưới và Aston trở thành bố dượng của ba người con gái mà Demi có với người chồng trước, nam diễn viên không kém phần nổi tiếng Bruce Willis. Sau đám cưới Aston chuyển về ở cùng Demi và các con tại ngôi nhà trên Beverly Hills, đây là ngôi nhà mà bốn mẹ con cô được thừa hưởng từ Bruce.

Ngôi sao Ashton Kutcher rao bán nhà riêng | 3
Vẻ ngoài hiện đại của ngôi nhà

Giá trị của ngôi nhà này khi Aston mua chỉ là 1 triệu USD, và bây giờ anh đang rao bán nó với giá 2,6 triệu. Đây là một ngôi nhà hai tầng hiện đại có diện tích ban đầu là 200 mét vuông và sau khi sửa lại nó có diện tích sử dụng hơn 300 mét.

Ngôi sao Ashton Kutcher rao bán nhà riêng | 4

Ngôi sao Ashton Kutcher rao bán nhà riêng | 5
Vật liệu gỗ được sử dụng khá nhiều trong nhà

Ngôi nhà được xây theo kiểu mới với tầng 1 để mở và tuy rộng như thế nhưng chỉ có vỏn vẹn 4 phòng ngủ với ngần ấy phòng tắm. Có lẽ lúc ấy nam diễn viên trẻ không thể nghĩ rằng gia đình mới của mình lại có thể cần một căn nhà có số phòng nhiều hơn thế.

Ngôi sao Ashton Kutcher rao bán nhà riêng | 6
Phòng giải trí gần như không thể thiếu trong nhà của các sao

Ngôi sao Ashton Kutcher rao bán nhà riêng | 7
Một trong các phòng tắm

Ngôi nhà tuy hiện đại nhưng lại sử dụng khá nhiều gỗ: cầu thang, sàn nhà và nhất là những chiếc dầm to tướng. Người chịu trách nhiệm về việc sửa sang ngôi nhà này vào năm 2005 là Larry, bố của Ashton. Nhưng ngôi nhà sửa sang xong chưa lâu thì Ashton đã "đi lấy vợ" và ngôi nhà độc thân này hầu như không được sử dụng.

Ngôi sao Ashton Kutcher rao bán nhà riêng | 8

Ngôi sao Ashton Kutcher rao bán nhà riêng | 9
Ngôi nhà thông thoáng với những trang bị hiện đại

Một trong những niềm tự hào của Aston trong ngôi nhà này là một phòng chứa rượu có điều hòa nhiệt độ với sức chứa hơn hai trăm chai. Ngoài ra ngôi nhà còn có một khu vườn rộng rãi với một bể bơi khá đẹp ở sân sau.

Ngôi sao Ashton Kutcher rao bán nhà riêng | 10
Giờ đây Aston đang tin tưởng sẽ gắn bó đời mình với Demi

Có lẽ suốt 6 năm chung sống với Demi, anh vẫn còn chưa tin tưởng lắm vào việc sẽ gắn bó đời mình với nữ diễn viên xinh đẹp hơn anh đến 16 tuổi này, nhưng đến giờ, khi anh quyết định bán nhà thì có nghĩa là anh đã xác định được tương lai của mình.

No Response to "Ngôi sao Ashton Kutcher rao bán nhà riêng"

Leave A Reply