Sunday, 27 March 2011

Nhà đẹp của thành viên Backstreet Boys đang rao bán... giá rẻ

Posted on 20:23 by nxt


Thứ hai, 25/05/2009, 15:38 GMT+7
Cựu thành viên Backstreet Boys - Kevin Richardson - đang rao bán ngôi nhà cũ hai tầng trên đồi ở Los Angeles với giá rẻ bất ngờ.
Tọa lạc trên một khu đồi ở Los Angeles, ngôi nhà được xây vào những năm 1930 này được vợ chồng Kevin và Kristin mua vào đầu năm 2001 và đã sửa sang lại một chút cho 'hợp thời'.  
 
Mặt tiền khá 'cũ kỹ' của tòa nhà
 
Ngôi nhà nằm trên một ngọn đồi thoáng mát
 
Phòng khách ấn tượng với chiếc lò sưởi và những chiếc xà gỗ.
 
Hiện tòa nhà có 4 phòng ngủ với 4,5 phòng tắm trên cả hai tầng nhà, trong đó có một phòng ngủ master với phòng tắm vô cùng rộng rãi được trang bị đầy đủ với các trang thiết bị như bồn rửa mặt, vòi hoa sen và cả bồn tắm đều có kích thước khá lớn. Không những thế, phòng tắm còn được bố trí cạnh cửa sổ kính lớn để chủ nhân có thể vừa relax lại vừa được nhìn ngắm sao trời.
 
Phòng ngủ master với bồn tắm cạnh cửa sổ
 
 Tuy có hàng rào bao quanh với cánh cổng thép chắc chắn, nhưng theo lời những người hàng xóm thì gia đình Richardson rất hiếu khách, luôn sẵn sàng chào đón bất kỳ người khách nào có ý định đến thăm ngôi nhà.
 
Nét 'cũ kỹ' còn hiện diện trong nhà bếp và phòng ăn
 
Bộ xà ấn tượng trên trần của tất cả các phòng
 
 Tuy đã được sửa sang nhưng nội thất trong nhà vẫn mang dáng dấp cổ điển và phần nào vẫn còn khá 'cũ kỹ'. Nhà được xây theo kiểu cũ với những chiếc xà gỗ ấn tượng cả trên trần của hai tầng.
 
Hàng hiên gạch nhìn ra thành phố
 
Bể bơi vuông vức sau nhà
 
 
Kevin và vợ, Kristin Richardson
 
Với những trang thiết bị ấn tương và diện tích hơn 300 mét vuông nhưng Kevin chỉ rao bán với giá 3,977 triệu USD. Có lẽ cựu thành viên của Backstreet Boys này sợ rằng giá cao quá sẽ khó bán được trong tình hình khủng hoảng kinh tế vẫn chưa kịp lắng xuống như hiện nay.

No Response to "Nhà đẹp của thành viên Backstreet Boys đang rao bán... giá rẻ"

Leave A Reply