Saturday, 26 March 2011

Nhà làm sẵn - thiết kế của tương lai

Posted on 19:30 by nxt


Thứ sáu, 27/02/2009, 11:19 GMT+7
Có cấu tạo như những chiếc container rực rỡ sắc màu, những ngôi nhà làm sẵn này sẽ là một giải pháp hợp lý cho tương lai, khi mà nhu cầu về nhà ở càng ngày càng tăng cao
Có xuất xứ từ đất nước Slovenia nhỏ bé, ngôi nhà tiện lợi này đang dần trở thành một mặt hàng đắt khách trên toàn thế giới, nhất là khi giá cả bất động sản ngày càng biến động như hiện nay.   
 
 
Một ngôi nhà hai tầng với dáng vẻ hiện đại
 
Ngôi nhà có hai tầng nhưng được đặt vuông góc nhau nhằm tận dụng tối đa gió từ mọi hướng đồng thời sử dụng phần nhô ra của tầng trên làm mái cho hàng hiên phía dưới. Mỗi tầng có hai phòng liên kết với nhau bằng một cầu thang gỗ nằm ở giữa.
 
 
Mái hiên ngồi hóng mát
 
Thiết kế của ngôi nhà hoàn toàn theo phong cách hiện đại, dựa trên những vật liệu kim loại làm xương chắc chắn và những màu sơn đẹp mắt. Vật liệu gỗ cũng được sử dụng nhằm giảm bớt độ lạnh của kim loại. Cầu thang xoắn được làm bằng gỗ miếng còn sàn thì được lát bằng gỗ công nghiệp.
 
Cầu thang gỗ như một tác phẩm nghệ thuật
 
Các không gian bên trong các phòng đều để trống, vừa giảm bớt trọng lượng khi vận chuyển vừa để chủ nhân được tự ý bố trí đồ đạc theo cách của mình. 
 
 Thêm một số hình ảnh về ngôi nhà:
 
Một trang quảng cáo với nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn

No Response to "Nhà làm sẵn - thiết kế của tương lai"

Leave A Reply