Sunday, 27 March 2011

Nhà nghỉ tại gia

Posted on 19:57 by nxt


Thứ tư, 22/07/2009, 14:21 GMT+7
Ngôi nhà nằm sát bên bờ sông, thuộc khu nhà được xây sẵn phần thô, chủ nhà sẽ làm nốt phần thiết kế nội thất và sân vườn cho mình.
Những người thiết kế nội thất đã tốn nhiều công bố trí lại toàn bộ không gian bên trong cũng như thiết kế và thi công đồ nội thất, khiến ngôi nhà giống như một nơi nghỉ dưỡng mà chủ nhân được hưởng thụ mỗi ngày.
Phòng khách mở ra các hướng để tận hưởng thiên nhiên
Phòng khách mở ra các hướng để tận hưởng thiên nhiên.
 
Những chỗ ngồi thư thái
Những chỗ ngồi thư thái.
Độc đáo hoa văn trên các mảng gỗ lớn trong phòng
Độc đáo hoa văn trên các mảng gỗ lớn trong phòng.
Với xu hướng bố trí không gian tận dụng thiên nhiên bên ngoài nhiều nắng gió, phòng khách và khu vực sinh hoạt chung đều có hướng nhìn thẳng ra vườn và sông. Đặc biệt, phòng tắm chính là nơi thư giãn và hưởng thụ thực sự: bồn tắm đặt ở vị trí trung tâm, nhìn ngắm dòng sông bên ngoài - đây quả là điều hiếm hoi đối với nhà ở đô thị.
Chủ nhà vốn thích chất liệu gỗ nên gỗ được sử dụng với tỷ lệ tương đối nhiều. Loại gỗ được chọn là loại nhẹ và thuần màu sáng, tạo nên gam màu nhẹ nhàng và ấm áp cho không gian bên trong.
Vườn bao quanh nhà chủ yếu chỉ trồng cỏ, rất ít cây cao để không che mất cảnh quan bờ sông. Thêm một hồ bơi nhỏ, càng khiến ngôi nhà giống một resort "mini".

No Response to "Nhà nghỉ tại gia"

Leave A Reply