Sunday, 27 March 2011

Nơi lưu giữ 'áo vàng' của Lance Armstrong

Posted on 20:46 by nxt


Thứ hai, 23/06/2008, 15:03 GMT+7
Trọn vẹn 7 chiếc áo vàng giành được từ cuộc đua xe đạp Tour de France đã được cuarơ nổi tiếng thế giới, Lance Armstrong, cất giữ cẩn thận trong căn biệt thự của mình, rộng gần 750 m2 tại Texas (Mỹ).
Căn biệt thự mang phong cách kiến trúc Tây Ban Nha, với khoảng không sân vườn, bể bơi, thiên nhiên rộng rãi.  
Chủ nhân Lance Armstrong đứng trong khuôn viên, kế bể bơi của căn nhà.
“Tổ chức hàng chục bữa tiệc lớn mỗi năm, nên chúng tôi có một không gian dành cho ăn uống ngay trong phòng khách", Armstrong cho biết. Nhà thiết kế nội thất Roy W. Materanek được giao phần nội thất, để đem lại một cái nhìn đương đại.
7 chiếc áo vàng dành cho người chiến thắng từ cuộc đua xe đạp Tour de France mà Armstrong giành được từ năm 1999 đến 2005, được trưng bày trong phòng media của căn nhà, trang trọng và rất "hoành tráng".
Những bức ảnh của gia đình được bài trí trong phòng ăn và bếp để tạo nên một không gian thân thiện, ấm cúng, thật sự dành riêng cho các thành viên gia đình.
Cầu thang bằng đá là một điểm nhấn trong kiến trúc của ngôi nhà. Ngồi từ phòng sinh hoạt chung của gia đình, có thể nhìn thấy góc thú vị này. Thảm, sofa, bàn ghế trong căn phòng đều đem lại một cảm hứng và cái nhìn sang trọng, hiện đại.  
Những lối đi trong vườn, với ghế ngồi trong một khuôn viên thực sự thư giãn.
Trên chiếc bàn trong phòng ngủ lớn có bức ảnh chụp Lance Armstrong và con gái nhỏ.
Một bức tranh lớn của Antonio Más là điểm nhấn cho không gian phòng ngủ. Armstrong luôn thích các tác phẩm nghệ thuật đương đại, nên anh không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào được "trình diễn".
Ngay liền kề bể bơi là một không gian dành cho lò sưởi, được thiết kế theo phong cách Gothic.

No Response to "Nơi lưu giữ 'áo vàng' của Lance Armstrong"

Leave A Reply