Saturday, 26 March 2011

Phong thủy nhà bạn tốt hay xấu?

Posted on 04:23 by nxt


Thứ ba, 10/11/2009, 16:15 GMT+7
Tình trạng phong thuỷ trong nhà không tốt sẽ tạo ra sát khí, gây ảnh hưởng xấu đến tình yêu và hôn nhân.
Trước khi cung cấp năng lượng cho khu vực Tây – Nam để làm cuộc sống tình cảm thêm nồng ấm, bạn cần phải kiểm tra lại xem khu vực này còn tồn tại những điều kiện phong thuỷ xấu hay không.

Dành một chút thời gian quan sát, bạn có thể dễ dàng nhận ra những điểm trong ngôi nhà chưa thuận theo phong thuỷ và hóa giải.
 
Mũi tên độc gây ra do sự hiện hữu của:

- Góc cạnh (cột nhà) nhô ra bên ngoài: Hóa giải bằng cách để một chậu cây ở chỗ có góc cạnh nhô ra hoặc treo chuông gió gồm năm thanh ngay phía trước chỗ có góc cạnh bén nhọn.
 
Chuông gió giúp giảm bớt sát khí do các góc cạnh gây ra.

- Xà nhà lộ ra bên ngoài: Giải pháp cho vấn đề này là bạn hãy treo hai thanh nhỏ bằng đồng, rỗng trên xà nhà hoặc dưới trần nhà. Bạn nên treo bằng chỉ hồng để kích hoạt năng lượng của hai thanh đồng.
 
Treo rèm cũng giúp hạn chế những tác hại về mặt phong thủy.

- Nhà có nhiều cửa sổ ở góc Tây – Nam, tình yêu của bạn rẫt dễ tan vỡ. Giải pháp cho vấn đề này là đóng bớt các cửa sổ hoặc treo rèm cửa.
 
Tình trạng không cân bằng âm/dương sẽ xảy ra khi:  
 
- Trong phòng có quá nhiều năng lượng dương do hiện hữu quá nhiều ánh sáng, nhiều màu đỏ và nhiều biểu tượng mặt trời. Đây là những yếu tố giúp kích hoạt mạnh mẽ năng lượng của khu vực Tây – Nam, những nếu lạm dụng, chúng sẽ phóng ra các tia sát khí. Ngoài ra, quá nhiều tiếng ồn cũng làm cho năng lượng mất cân bằng nghiêm trọng. Để âm dương được hài hoà trở lại, bạn hãy thêm tông màu xanh và đen vào phần trang trí.
 
Quá nhiều màu đỏ và ánh sáng khiến cho phòng quá nhiều năng lượng dương.

- Trong một không gian tĩnh lặng sẽ xảy ra tình trạng thặng dư năng lượng. Khi góc Tây – Nam quá tối tăm hoặc được trang trí chủ yếu bằng các màu xanh và đen, năng lượng ở đây sẽ bị tù đọng và trì trệ. Tình trạng này cần phải nhanh chóng được hoá giải bằng năng lượng dương thật mạnh (dùng đèn chiếu sáng, sơn tường màu trắng sáng và kết hợp màu đỏ trong trang trí, đặc biệt với màn cửa và gối).
 
Dùng ánh sáng để hóa giải.

No Response to "Phong thủy nhà bạn tốt hay xấu?"

Leave A Reply