Saturday, 26 March 2011

Tăng cường năng lượng cho ngôi nhà (P2)

Posted on 04:14 by nxt


Thứ bẩy, 19/12/2009, 09:16 GMT+7
Đại diện cho khu vực phía Nam là yếu tố Hoả, được thể hiện qua hai gam màu: đỏ và da cam. Sử dụng các màu này trong nhà, đặc biệt là tại phía Nam sẽ tăng cường các nguồn năng lượng tốt cho các thành viên.
Khu vực phía Nam:
 
 
 
Các nguồn năng lượng của khu vực phía Nam còn mang lại danh tiếng và sự thành công. Về mặt danh tiếng, nó sẽ giúp bạn có được sự ngưỡng mộ từ các bạn học, đồng nghiệp, bạn bè và đối tác. Đồng thời các nguồn năng lượng này cũng mang lại thuận lợi cho công việc kinh doanh và thành công lớn trong công việc, có vai trò thật sự quan trọng đến địa vị của bạn trong cuộc sống. 
 
Tranh hoặc tượng ngựa là những đồ vật nên bày tại đây, vì chúng đại diện cho năng lượng dương mạnh mẽ. Ngựa là biểu tượng của sự cổ vũ, tính kiên nhẫn, danh tiếng và thành công.

Đối với những người làm công việc kinh doanh hoặc công việc quan hệ công chúng, tốt nhất là nên bày ngựa cống phẩm tại khu vực này.

Thời xưa, ngựa cống là vật cống phẩm dành cho vua chúa và các bậc quan chức cấp cao sau khi họ quay về từ chiến trường. Ngựa cống thường có yên cương được trang trí với rất nhiều vàng bạc, châu báu.

Ngày nay, nó là biểu tượng của sự giàu có trên con đường của bạn và mang lại cho bạn vận may chiến thắng trong kinh doanh và vượt qua các đồng nghiệp trong công việc.

Khu vực phía Tây Nam:

Đại diện là yếu tố Thổ. Để tăng cường năng lượng của khu vực này bạn nên dùng các gam màu: vàng, nâu và đỏ.

Các nguồn năng lượng của khu vực Tây Nam có tính chất nhẹ nhàng và lãng mạn, rất tốt trong việc xây dựng và duy dưỡng các mối quan hệ mật thiết. Khu vực này tạo ra một không gian nghỉ ngơi thư giãn thuận tiện và thoải mái về mặt cảm xúc.

Ở đây, các vấn đề sẽ được giải quyết một các dễ dàng và việc giao tiếp sẽ thuận lợi hơn. Phòng ngủ đặt ở khu vực này là cách tốt nhất để khai thác các nguồn năng lượng tiềm ẩn bên trong.
 
Cách tăng cường nguồn năng lượng cho khu vực Tây Nam là sử dụng ánh sáng, đèn và đồ pha lê. Đối với những người đang tìm kiếm tình yêu và sự lãng mạn, một đôi thiên nga sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Khu vực phía Tây:

Đại diện cho là Kim, với các màu chủ đạo là trắng, bạc và vàng hoặc các màu của yếu tố đất như vàng và nâu.
 
 

Năng lượng của khu vực phía Tây liên quan đến vận may của gia đình và những đứa trẻ. Tăng cường năng lượng cho khu vực này sẽ đảm bảo vận may cho con cháu, những đứa trẻ sẽ thông minh và mạnh khoẻ hơn.

Năng lượng của tuổi trẻ và niềm vui ở đây sẽ được tăng cường và được biệt hữu ích đối với những người đang trong tâm trạng xấu và thất vọng với công việc hiện tại của họ.

Sử dụng những đồ trang trí bằng kim loại như chuông và hoặc chuông gió để tăng cường năng lượng dương. Các biểu tượng của yếu tố Thổ, như pha lê cũng có tác dụng khi được trưng bày tại đây.

Khu vực phía Tây Bắc:

Đại diện là yếu tố Kim, với các màu chủ đạo đặc trưng là trắng, vàng, bạc và các màu kim loại khác.

Tăng cường năng lượng tại khu vực này sẽ giúp bạn có thêm được sự giúp đỡ của người lớn tuổi hơn hoặc các bậc tiền bối trong công việc, việc kinh doanh sẽ đạt được nhiều thuận lợi. 

Đối với những người muốn thăng tiến trên bậc thang xã hội, năng lượng tại khu vực này sẽ giúp họ có thêm những thuận lợi trong công việc. Những người nắm vai trò lãnh đạo nên tăng cường năng lượng này để bảo đảm họ sẽ luôn nắm chắc được vị trí của mình.

Bạn nên bày tượng hoặc trang rồng, rùa như biểu tượng của quyền lực, sự ủng hộ và bảo vệ.

No Response to "Tăng cường năng lượng cho ngôi nhà (P2)"

Leave A Reply