Sunday, 27 March 2011

Thăm nhà cũ của huyền thoại The Beatles - John Lennon

Posted on 20:32 by nxt


Thứ ba, 05/05/2009, 08:25 GMT+7
Huyền thoại John Lennon để lại cho chúng ta một gia tài vô giá: những bài hát sống mãi với thời gian. Ông còn sở hữu một số bất động sản, như biệt thự ở Hollywood Hills này.
Nét đương đại thể hiện ngay trên mặt tiền nhà
Ngôi biệt thự đương đại nằm trên Thrasher Avenue thuộc khu Bird Street ở Hollywood Hills, Los Angeles này được xây vào năm 1965. Vào những năm 70 của thế kỷ trước, sau khi rời nhóm, Lennon đã từng sống ở đây.
Phong cảnh thành phố nhìn từ ban công
 
Phòng khách
Ngôi biệt thự có 5 phòng ngủ, 4 phòng tắm và một phòng khách theo kiểu giật cấp. Bên ngoài là một bể bơi với vòi phun nước, một bồn spa, một khu pattio và đường đi dạo trong vườn.  
Phòng ngủ master với ban công đẹp
Phòng ngủ master được thiết kế rất rộng và tất nhiên có một khu thay đồ walk-in đi kèm, một phòng tắm có vòi tắm hơi nước và ban công lớn nhìn ra phong cảnh tuyệt đẹp phía dưới. Đây cũng là ưu thế của những ngôi nhà nằm trên khu đồi Hollywood này. 
 
 
Nhà bếp và phòng ăn
Phòng bếp của ngôi nhà khá hoành tráng với một đảo bếp lớn, các mặt bàn đá cẩm thạch, lát gạch kính  và sử dụng các đồ phụ kiện bằng inox. 
Phòng trưng bày
Không thể thiếu các nhạc cụ trong nhà
Những hàng xóm của ngôi biệt thự cũng hoàn toàn không vô danh. Có thể kể đến những gương mặt như chàng Người nhện Tobey Maguire, chàng Neo của Matrix Keanu Reaves, người sáng lập các chương trình Idol Simon Fuller hay các nữ diễn viên Courteney Cox (nổi tiếng với vai diễn Monica Geller Bing trong phim truyền hình Friends), Megan Mullally và cả nhà thiết kế thời trang cho các nữ diễn viên Rachel Zoe.  
 
Bể bơi tuyệt đẹp với vòi phun nước sau vườn

No Response to "Thăm nhà cũ của huyền thoại The Beatles - John Lennon"

Leave A Reply