Saturday, 26 March 2011

Thăm quan nhà mới của Jennifer Lopez

Posted on 21:42 by nxt


Thứ năm, 03/03/2011, 09:57 GMT+7
Jennifer Lopez được bổ nhiệm làm giám khảo American Idol trong năm nay. Ngoài tin vui này, nữ ca sỹ còn mới tậu thêm một ngôi nhà ở California.
Tin vui đến với những người hâm mộ của Jenifer Lopez khi cô được bầu làm giám khảo của cuộc thi tìm kiếm tài năng American Idol, cô sẽ là nữ giám khảo duy nhất của năm nay và là một gương mặt mới của chương trình cùng với rocker nổi tiếng Steven Tyler của ban nhạc Aerosmith. Nhưng một tin buồn cho những người yêu thích chương trình hấp dẫn của FOX này là Simon Cowell, người đã theo American Idol suốt 9 năm nay và có những nhận xét thẳng thắn nhất nhưng đồng thời cũng chân thành và hữu ích nhất cho các thí sinh đã nói lời chia tay với chương trình.

Thăm quan nhà mới của Jennifer Lopez | ảnh 1

Thăm quan nhà mới của Jennifer Lopez | ảnh 2
Các góc nhìn khác nhau của phòng khách sang trọng

Cùng với việc bắt đầu làm việc trên cương vị mới, nữ ca sỹ cũng thay đổi diện mạo ngôi nhà mới mua ở Cilifornia bằng cách thuê người về trang trí lại để biến nó thành một chốn đi về ấm cúng và khang trang hơn.

Thăm quan nhà mới của Jennifer Lopez | ảnh 3
Cầu thang, nơi giao thoa của hai mảng màu

"Với một người hiểu biết như Jenifer thì công việc của nhà thiết kế thật là đơn giản, cô ấy có thể hiểu ý của bạn ngay từ lần trình bày đầu tiên và thậm chí còn đưa ra những ý tưởng thông minh nữa." - Michelle Workman, nhà thiết kế được Lopez thuê trang trí ngôi nhà ở California này nhận định về khách hàng của mình.

Thăm quan nhà mới của Jennifer Lopez | ảnh 4

Thăm quan nhà mới của Jennifer Lopez | ảnh 5

Thăm quan nhà mới của Jennifer Lopez | ảnh 6
Nhà bếp thanh lịch với một màu xanh xám

Thăm quan nhà mới của Jennifer Lopez | ảnh 7
Nhưng riêng phòng ăn lại chuyển sang màu có pha chút nét hồng

Màu yêu thích của cô ca sỹ này là màu xám nên hai người đi đến quyết định trang trí tất cả các phòng trong ngôi nhà dựa trên tông màu chủ đạo này. Và để tránh nhàm chán, họ sử dụng những màu bổ sung khác nhau cho từng căn phòng riêng biệt. Phòng khách thiên về màu ghi xám, phòng ngủ màu hồng còn phòng ăn được chọn gam màu xanh.

Thăm quan nhà mới của Jennifer Lopez | ảnh 8
Một nét trang trí đơn giản ở góc nhà

Gu thẩm mỹ của Jenifer rất tốt, cô thích những bộ phim của những năm 40 của thế kỷ trước và cô rất yêu những đồ nội thất trong những bộ phim ra đời trong khỏang thời gian này.

Thăm quan nhà mới của Jennifer Lopez | ảnh 9

Thăm quan nhà mới của Jennifer Lopez | ảnh 10

Thăm quan nhà mới của Jennifer Lopez | ảnh 11
Phòng ngủ với chiếc váy đầm ton - sur - ton

Màu beige rất hợp với Jenifer qua những trang phục diễn trên sân khấu cũng như những chiếc váy thời trang cô thường diện trong những buổi lễ lại được cô chọn để làm nền cho phòng ngủ của mình.

No Response to "Thăm quan nhà mới của Jennifer Lopez"

Leave A Reply