Sunday, 27 March 2011

Tiền đạo MU - Rooney xây biệt thự 5 triệu bảng tại Barbados

Posted on 19:42 by nxt


Thứ ba, 23/02/2010, 08:23 GMT+7
Thường xuyên tới hòn đảo thuộc vùng biển Carribe nghỉ mát nên vợ chồng tiền đạo MU quyết định bỏ tiền xây hẳn một ngôi nhà rộng lớn và khang trang tại đây.
Coleen cùng bố mẹ ruột của cô và cậu nhóc Kai định bay sang Barbados hôm qua để tận mắt chiêm ngưỡng biệt thự 5 triệu bảng gồm 6 phòng ngủ vừa xây xong nhưng vì sân bay ở Manchester tạm thời đóng cửa nên họ không thể bay tới London và nhỡ chuyến bay thẳng tới vùng Carribe.

Tuy nhiên, phóng viên tờ The Sun đã kịp thời chụp lại những hình ảnh đầu tiên khu nhà tương tự ở bên cạnh biệt thự đắt tiền của Rooney. Biệt thự của vợ chồng chàng Shrek tọa lạc trên một khu đất rộng hơn 200 ha thuộc khu Royal Westmoreland nổi tiếng. Ngôi nhà có bể bơi ở bên trong và chỗ ngắm cảnh biển, bên cạnh là một sân golf rộng lớn. Khách tới thăm bước vào một hành làng lớn dẫn tới phòng hội trường và những phòng khác. Phòng khách mở nối với khu ăn tối ngoài trời bằng một cây cầu nhỏ xinh xắn. Biệt thự còn có ngôi nhà tranh hai phòng ngủ độc đáo mà Rooney muốn khoe với những vị khách đặc biệt.

“Coleen háo hức được nhìn thấy ngôi nhà khi đã hoàn thành. Cặp đôi thường xuyên tới Barbados nghỉ mát nhiều năm qua và nhận thấy đây là một nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo”, nguồn tin thân cận với nhà Rooney tiết lộ. Tháng 6 năm ngoái, hai vợ chồng cũng tới đây nghỉ ngơi trong hai tuần nhưng lúc đó nhà của họ chưa xây xong. Hàng xóm của tiền đạo MU gồm nhiều ngôi sao nổi tiếng trong lĩnh vực thể thao và truyền hình trong đó có hai danh thủ là Rio Ferdinand và Gary Lineker.

Ngôi biệt thự 5 triệu bảng này còn có cả phòng để tiền đạo tuyển Anh thỏa thích chơi nhạc. Rooney trang trí nội thất hoàn toàn theo yêu cầu của bà xã Coleen.

Một số hình ảnh biệt thự bên cạnh nhà Rooney:

No Response to "Tiền đạo MU - Rooney xây biệt thự 5 triệu bảng tại Barbados"

Leave A Reply