Monday, 28 March 2011

Tổ hợp Viglacera Tower

Posted on 02:03 by nxt

Thông tin mô tả:

Tháng 5 năm 2007 Viglacera đã hoàn thành xây dựng và đưa vào sử dụng khối văn phòng 18 tầng có diện tích mặt sàn xây dựng là 19.360m2với trang bị nội thất hiện đại, đồng bộ, đạt tiêu chuẩn hạng A – lấy tên là Viglacera Tower.
Hiện tại Viglacera Tower là nơi đặt trụ sở chính của Tổng Công ty Viglaccera, thuận tiện cho việc thông thương và giao dịch với khách hàng.
Viglacera Tower là nơi trưng bày và quảng bá các sản phẩm chủ yếu của Tổng Công ty, qua đó khẳng định và nâng cao thương hiệu VIGLACERA trên thương trường.
Viglacera Tower là nơi đặt trụ sở văn phòng giao dịch của các đơn vị thành viên của Tổng Công ty, tạo điều kiện nhanh chóng và thuận lợi cho việc quản lý, điều hành của Tổng Công ty, đồng thời tạo sự thuận lợi cho khách hàng lựa chọn sản phẩm VIGLACERA.
Viglacera Tower còn có các đơn vị ngoài Tổng Công ty thuê làm Văn phòng đại diện, trong đó có sự lựa chọn của nhiều tập đoàn lớn trên thế giới như: Toyota, Hitachi, Panasonic, Huyndai, Orix.
Viglacera Tower được quản lý và vận hành bởi tập đoàn quản lý tòa nhà chuyên nghiệp CB Richard Ellis Viet Nam.

Tổng diện tích xây dựng là 212.000 m2 bao gồm một toà nhà văn phòng loại A 30 tầng, một khách sạn 5 sao 24 tầng và 3 khối nhà chung cư cao cấp 30 tầng.
Khu trung tâm thương mại sẽ có một trung tâm bán lẻ cao cấp 4 tầng nối liền các toà nhà khách sạn, văn phòng và toà nhà Viglacera, đồng thời có tầng hầm để xe dưới toàn bộ mặt bằng khu đất. Xen giữa các khối nhà là khu sân vườn, công viên cây xanh được thiết kế hài hoà tạo cảnh quan tự nhiên và môi trường trong lành cho toàn bộ tổ hợp. Với quy hoạch tổng thể hợp lý và thiết kế kiến trúc hiện đại, sau khi tổ hợp đi vào hoạt động, sẽ tạo ra hàng chục nghìn m2 khách sạn, văn phòng, trung tâm thương mại và chung cư cao cấp, tiện nghi và hiện đại, mang lại hiệu quả kinh tế cho các bên liên doanh.
Tổng quan của Tổ hợp Viglacera Tower | ảnh 1
Đây cũng là một điểm nhấn kiến trúc đẹp ở cửa ngõ phía tây Hà Nội, góp phần làm đẹp cảnh quan xung quanh khu vực Trung tâm Hội nghị Quốc gia nói riêng và quy hoạch tổng thể của thủ đô. Tổng vốn đầu tư   235 triệu USD
Tiến độ thực hiện: Dự án sẽ hoàn thành đồng bộ đầu năm 2010.
Với việc thực hiện dự án này, Tổng công ty Viglacera muốn trở thành một trong những Tổng công ty mạnh trong lĩnh vực đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp, đô thị và nhà ở.

Chủ đầu tư : Công ty Kinh doanh Bất động sản Viglacera

http://data.batdongsan.com.vn/Enterprises/100724/thumb.110.110.97.jpg
  • Tầng 2, Tòa nhà Viglacera, Số 1 Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
  • 0435536688 | 0435537666
  • www.viglaceraland.vn

No Response to "Tổ hợp Viglacera Tower"

Leave A Reply