Friday, 25 March 2011

Toà nhà cao nhất Hà Tĩnh cũng "lắc lư" vì động đất

Posted on 00:20 by nxt


11:02' 25/3/2011
Vào lúc 20h55 tối qua, khi Hà Nội rung chuyển vì dư chấn động đất thì tại Hà Tĩnh, toà nhà BMC cao nhất TP cũng rung lắc khiến hàng trăm người đang có mặt tại đây nhốn nháo, hoảng loạn. 
Qua cơn dư chấn, nhiều người vẫn rất hoang mang, lo lắng, đứng bàn tán phía ngoài toà nhà BMC Hà Tĩnh

Vào thời điểm trên, gần một trăm khách hàng, trong đó có khá nhiều khách nước ngoài, đang ngồi uống cà phê tại tầng 16 của toà nhà BMC, đột nhiên thấy nhiều bóng đèn rung loảng xoảng, màn hình ti vi bị nhiễu.

“Hàng loạt tiếng kêu "có động đất" khiến mọi người hoảng sợ tháo chạy. Nhiều người không thể chờ thang máy vội chạy theo cầu thang bộ để nhanh chóng thoát khỏi tòa nhà” - anh Hạnh, một người khách, hoảng hốt kể lại.


Một người khác miêu tả: “Bọn tui đang ngồi uống cà phê với mấy người bạn thì thấy ngôi nhà rung chuyển, mà thấy rõ nhất ở những chiếc đèn lồng phía trên trần, chóng mặt trong một lúc dài”.

Theo một nhân viên lễ tân khách sạn BMC, không chỉ khách ở tầng 16 tháo chạy mà khách đang ăn tối ở tầng 15 và khách nghỉ ở các phòng tầng dưới cũng cuống cuồng chạy thoát ra khỏi toà nhà. “Nhiều khách không kịp thanh toán tiền đồ uống vào thời điểm đó”, nhân viên này cho biết.

Theo nhân viên của khách sạn BMC, động đất chỉ làm khách hàng và nhân viên hoảng loạn trong thời gian ngắn. Mọi hoạt động của khách sạn trở lại bình thường ngay trong đêm qua.

No Response to "Toà nhà cao nhất Hà Tĩnh cũng "lắc lư" vì động đất"

Leave A Reply