Monday, 28 March 2011

Trung Tâm Thương Mại và Khách Sạn Daewoo

Posted on 02:01 by nxt

Thông tin mô tả:

Tổng quan của Trung Tâm Thương Mại và Khách Sạn Daewoo | 1
Khách sạn mang tới cho qúy khách sự thỏa mãn tối đa để công tác và thư giãn.Khách sạn Hà Nội Daewoo có 4 nhà hàng cùng với 2 bar, một bể bơi 80m (rộng nhất trong khu vực), một trung tâm thể chất và một khu vườn sang trọng. Ngoài ra, khách sạn có thể được coi như một văn phòng hoàn thiện bởi trung tâm thương vụ sẽ cung cấp đầy đủ trang thiết bị để du khách có thể hoàn thành công việc một cách thuận tiện nhất.Khách sạn Daewoo với 411 phòng tiêu chuẩn quốc tế ở vị trí hết sức thuận lợi nằm ở trung tâm thủ đô gần các trung tâm văn hoá, thương mại, tài chính…cũng như tiện đường tới thẳng sân bay Nội Bài. Từ khi mới thành lập cho tới nay, khách sạn Daewoo luôn được đánh giá có chất lượng phục vụ hàng đầu đạt tiêu chuẩn quốc tế. Năm 2003, khách sạn đã được độc giả của tạp chí Người hướng dẫn du lịch và Tạp chí Sành Điệu bình chọn là khách sạn tốt nhất Việt Nam.
Khách sạn Daewoo Hà Nội   là khách sạn hiện đại nằm ven bờ Hồ Thủ Lệ, trung tâm thương mại và ngoại giao của Hà Nội. Khách sạn gồm 411 phòng trong đó có 34 phòng Suite có view đẹp nhìn toàn cảnh thành phố Hà Nội. Khách sạn đựơc thiết kế hiện đại và xây dựng theo tiểu chuẩn chất lượng cao. Khách sạn là nơi lý tưởng cho quý khách đến nghỉ ngơi, thư giản, giải trí và ngắm cảnh Hồ Thủ Lệ.
Khác với những khách sạn khác, khách sạn Daewoo sử hữu một bộ sưu tập tranh phong phú của các hoạ sỹ Việt Nam. Hiện đã có trên 1000 bức tranh trị giá gần 1 triệu đô la Mỹ.Tháng 4 năm 1997, khách sạn Daewoo trở thành một trong 312 khách sạn sang trọng hàng đầu thế giới.

Chủ đầu tư : Không xác định

No Response to "Trung Tâm Thương Mại và Khách Sạn Daewoo"

Leave A Reply