Saturday, 26 March 2011

Ý nghĩa phong thủy của việc cắm hoa trong nhà

Posted on 04:11 by nxt


Thứ tư, 20/01/2010, 15:06 GMT+7
Theo phong thủy, cắm hoa tươi trong phòng khách sẽ tạo ra năng lượng dương tươi mới và rất có ích cho đời sống của các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, khi thực hiện điều này, cần tuân thủ một số nguyên tắc của nó.
Bạn cần phải vứt bỏ hoa héo ngay lập tức, bởi vì những hình ảnh héo úa hoặc mục rữa thường tạo ra rất nhiều năng lượng âm. Với lý do tương tự như vậy, bạn không nên cắm hoa khô. Thay vào đó, bạn có thể cắm hoa giả có nhiều màu sắc tươi đẹp. Bởi vì, hoa giả tượng trưng cho dương là năng lượng sống, còn hoa khô tượng trưng cho âm là năng lượng chết.

http://www.caycanh.vn/www/tnd2xh/upload/C13-3068_c.jpg

Bạn có thể sử dụng hoa để tăng cường hoặc giảm năng lượng dương trong căn phòng. Theo phong thủy, hoa đem lại một ý nghĩa rất tốt trong phòng khách và phòng ăn. Tuy nhiên, đối với phòng ngủ, bạn không nên cắm hoa ở đó.

Tương tự như thế, bạn không nên đặt chậu cây trong phòng ngủ. Bởi vì, cây và hoa sẽ mang lại năng lượng dương dư thừa trong phòng ngủ khiến bạn và những người khác khó ngủ. Tuy nhiên, hoa tươi có nhiều năng lượng dương rất tốt đối với người bệnh. Vì thế, bạn có thể cắm hoa trong phòng ngủ của người bệnh, hoặc người bệnh vừa mới hồi phục.

No Response to "Ý nghĩa phong thủy của việc cắm hoa trong nhà"

Leave A Reply